Website Trường Cao Đẳng Giao thông Vận Tải Trung Ương V (Tên cũ Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II)

Khai giảng lớp đảng viên mới năm 2018

Ngày đăng: 03/10/2018 16:04

           Được sự cho phép của Đảng ủy Bộ Giao thông vận tải, sáng ngày 20 tháng 9 năm 2018 Đảng ủy Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Đảng viên mới năm 2018.         

          Đến dự khai giảng lớp học có đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung, Phó Bí thư đảng ủy, các đồng chí UVBCH Đảng bộ, các đồng chí Trưởng ban tham mưu giúp việc Đảng ủy, các đồng chí Bí thư chi bộ, các đồng chí báo cáo viên cùng 13 đồng chí đảng viên dự bị đến từ 12 chi bộ trực thuộc của Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung, Phó Bí thư đảng ủy phát biểu khai mạc lớp học.

          Phát biểu khai mạc lớp học, đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung nhấn mạnh: sau khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng mỗi đồng chí Đảng viên mới cần phải tiếp tục học tập để nâng cao nhận thức bản lĩnh chính trị của người Đảng viên. Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới sẽ tiếp tục trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối Cách mạng Việt Nam,… tới các học viên. Thông qua lớp bồi dưỡng, những Đảng viên mới sẽ xác định rõ hơn nhiệm vụ của người Đảng viên, từ đó tích cực phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng, xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức chi bộ và Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Toàn cảnh lớp học

          Lớp học sẽ kéo dài trong 8 ngày (từ ngày 20-27/9/2018), cuối khóa học các học viên sẽ viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả.

 

Tin bài và ảnh: Quang Vinh

Ban Biên tập và Quản trị Website

Tin khác
Liên kết website
Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II thế nào?

 • 60%
  119
 • 60%
  312
 • 60%
  402
 • 60%
  50
Thống kê truy cập
Đang Online
4
Hôm nay
458
Trong tháng
15,094
Tổng truy cập
111,799,790