Lễ khai giảng lớp Sơ cấp Kinh doanh vận tải đường bộ tại tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 18 tháng 7 năm 2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã phối hợp cùng Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ngãi và Hiệp hội vận tải tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Sơ cấp Kinh doanh vận tải đường bộ. Đây là lớp học được tổ chức cho cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải tỉnh Quảng Ngãi theo hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn.

Lễ bế giảng, trao chứng chỉ tốt nghiệp ngành Điện dân dụng năm 2020 tại Cơ sở Xã hội Bầu Bàng Thành phố Đà Nẵng

Vào ngày 14 tháng 7 năm 2020, tại Cơ sở Xã hội Bầu Bàng Thành phố Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V phối hợp cùng Cơ sở Xã hội Bầu Bàng Thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ bế giảng, trao chứng chỉ tốt nghiệp ngành Điện dân dụng năm 2020.

Hội thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ và Luật đường sắt, và Lái xe mô tô an toàn năm 2020

Vào ngày 02 tháng 7 năm 2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã tổ chức thành công Hội thi “Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ, Luật đường sắt và Hội thi lái xe mô tô an toàn năm 2020”. Hội thi năm nay đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao từ Lãnh đạo Trường và sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giảng viên, các em HSSV trong toàn Trường.

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 29 tháng 6 năm 2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V đón tiếp đoàn công tác của chương trình Aus4Skills của Chính phủ Australia đến thăm và làm việc về giảng dạy, đào tạo Logistics

Ngày 19/6/2020, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V đón tiếp đoàn công tác của chương trình Aus4Skills của Chính phủ Australia và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đến thăm và làm việc với Trường về giảng dạy, đào tạo Logistics.