Hội nghị Giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập năm học 2018-2019

Giáo viên chủ nhiệm, Cố vấn học tập (GVCN-CVHT) là người đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối nhà trường với HSSV; là kênh truyền đạt những mong muốn, suy nghĩ của HSSV tới Khoa, Trường và ngược lại.

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Hòa chung không khí tưng bừng của ngành giáo dục cả nước hướng tới chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Sáng ngày 20/11/2018 tại Hội trường H1, Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương V đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân, tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, viên chức, người lao động công tác trong lĩnh vực giáo dục.

Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V: Bước đi chiến lược để nâng cao chất lượng

Tạp chí GTVT - Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra trong Chiến lược phát triển Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 đã được Bộ GTVT phê duyệt, Nhà trường đã và đang tập trung mọi nguồn lực để nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý; đầu tư trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo, chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Hội thảo “Nâng cao năng lực giảng dạy theo năng lực thực hiện cho đội ngũ nhà giáo dạy nghề Logistic” tại trường Cao đẳng GTVT Trung ương V

Vào sáng ngày 28/09/2018 tại trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã diễn ra buổi hội thảo về “Nâng cao năng lực giảng dạy theo năng lực thực hiện cho đội ngũ nhà giáo dạy nghề Logistic” do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam (WB) tổ chức.

Giải bóng đá truyền thống mini nam CCVCNLĐ Trường Cao đẳng GTVT TW V năm 2018

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và chào mừng năm học mới 2018-2019, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Nhà trường, chiều ngày 12/9/2018, tại sân bóng cỏ nhân tạo thuộc khu tập luyện thể dục thể thao Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức Lễ khai mạc và trận đấu đầu tiên Giải bóng đá truyền thống mini nam CCVCNLĐ lần thứ VIII của trường Cao đẳng GTVT TW V.

Hợp tác đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý kết cấu hạ tầng Giao thông năm 2018

Thực hiện chương trình hợp tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ giao thông vận tải với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Ngày 20 tháng 8 năm 2018, Đảng ủy Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Thư chúc mừng của Hiệu trưởng gửi đến Tân Học sinh - sinh viên khóa tuyển sinh 2018

TS. Nguyễn Văn Tươi - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V gửi Thư chúc mừng chào đón các Tân Học sinh - sinh viên khóa tuyển sinh 2018 vào ngôi nhà chung Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V.