Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Trung Ương V

Ban điều hành học đường Thanh Tân

Phòng làm việc
50 Thanh Tân (693/34 Trần Cao Vân cũ)
Điện thoại liên hệ
Đang cập nhật

Giới thiệu về Ban điều hành học đường Thanh Tân

Ban điều hành học đường Thanh Tân (tên gọi mới của Cơ sở Đào tạo Trần Cao Vân) được thành lập từ tháng 01 năm 2014 theo Quyết định số 06/QĐ-CĐGTVT II ngày 06 tháng 01 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II. Cùng với Trung tâm đối ngoại, Ban là một trong hai đơn vị trẻ tuổi nhất của Nhà trường.

1. Vị trí và chức năng:

Ban điều hành học đường Thanh Tân bao gồm khu làm việc, giảng đường rộng 4.238m2 và khu ký túc xá rộng 1835m2 độc lập và cách nhau 60m.

KHU GIẢNG ĐƯỜNG

- Địa chỉ cũ: 693/34 Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

- Địa chỉ mới: 50 Thanh Tân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

KHU KÝ TÚC XÁ

- Địa chỉ cũ: 693/22 Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

- Địa chỉ mới: 34 Thanh Tân,  Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Ban điều hành học đường Thanh Tân là đơn vị có chức năng tham mưu giúp Hiệu trưởng quản lý về nhân sự và tài sản của Trường tại Ban; tổ chức quản lý, điều hành các hoạt động học tập, sinh hoạt của HS-SV; bảo đảm an ninh, trật tự vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ tại Ban.

Dù là một đơn vị trực thuộc Ban Giám hiệu Nhà trường nhưng với những đặc trưng riêng của mình, Ban có những lợi thế đặc biệt trong chiến lược phát triển của Nhà trường trong thời gian tới. Đó là: Có vị trí nằm gần trung tâm thành phố Đà Nẵng, cách bến xe trung tâm và ga Đà Nẵng chỉ từ 1,5-2km, gần các bệnh viện lớn, siêu thị, trung tâm thương mại và các trường bạn, rất thuận lợi cho người học có thể yên tâm học tập đồng thời có nhiều cơ hội và điều kiện bổ sung thêm những kiến thức không thể thiếu trong thời đại toàn cầu hóa và kinh tế tri thức là tin học và ngoại ngữ.

Đánh giá được những ưu thế lớn của Ban như vậy, Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường đã có những quyết sách chiến lược phát triển Nhà trường nói chung và Ban nói riêng trong thời gian tới. Cụ thể: Chuyển địa điểm đào tạo cho HSSV khóa 2016 và các khóa tiếp theo về tại Ban điều hành học đường Thanh Tân theo nguyện vọng của người học nhằm tạo điều kiện cho người học có điều kiện phát triển toàn diện; Xây dựng các đề án đầu tư chiến lược tại Ban như đề án nhà đa năng 7 tầng, nâng cấp và nâng tầm ký túc xá Ban, v.v…; Là địa điểm đào đạo các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn cho các cơ quan và doanh nghiệp trên địa bàn miền Trung - Tây Nguyên như lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành giao thông đường bộ, lớp nghiệp vụ toàn đạc điện tử, an toàn lao động, nâng bậc thợ, duy tu sửa chữa cầu đường bộ và nhiều lớp nghiệp vụ khác …

Mặc dù chỉ mới thành lập được 5 năm, nhưng với những ưu điểm nổi bật đã nêu trên, cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Nhà trường và tập thể VC-NLĐ Ban điều hành học đường Thanh Tân quyết tâm xây dựng và phát triển Ban ngày càng lớn mạnh, góp phần vào truyền thống vẻ vang 43 năm xây dựng và phát triển của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V.

2. Cơ cấu tổ chức của Ban điều hành học đường Thanh Tân:

Đội ngũ viên chức, người lao động hiện tại của Ban gồm có 13 người.

- Lãnh đạo cơ sở:  02 người

+ Phụ trách ban (Thầy Trịnh Hoà – 0905.946.809)

+ Phó Trưởng ban (Thầy Nguyễn Thành Bộ - 0914.060.287)

- Nhân viên bảo vệ: 05 người

- Nhân viên VSMT: 01 người

- Chuyên viên, nhân viên khu Giảng đường: 03 người

- Chuyên viên, nhân viên khu KTX: 02 người

3. Điện thoại, email liên hệ:

- Điện thoại cố định: (0236) 3759849; hoặc (0236) 3746930

- Email:       Thầy Hoà: hoat@caodanggtvt2.edu.vn

Thầy Bộ: bont@caodanggtvt2.edu.vn

4. Thông tin chung về khu nhà làm việc, giảng đường

Khu Nhà làm việc + giảng đường có tổng cộng 18 phòng học, 01 phòng thực hành máy tính, 01 phòng Hội thảo seminar, 01 Hội trường, 01 thư viện + phòng đọc, 1 khu xưởng thực hành, 4 phòng khách, 01 phòng y tế, VP đoàn, 01 phòng căntin và các phòng làm việc khác.

5. Thông tin về Khu KTX

KTX gồm 01 nhà 5 tầng, 01 nhà 3 tầng, 01 nhà để xe cho HSSV. Nhà 5 tầng có tồng cộng 52 phòng KTX, mỗi phòng tối đa 8SV. Riêng tầng 1 KTX các phòng được bắt điều hòa. Nhà 3 tầng gồm 3 xưởng thực hành, 2 phòng dạy học tích hợp và 01 văn phòng làm việc.

Dưới đây là một số hình ảnh về cơ sở vật chất tại Ban điều hành học đường Thanh Tân:

Cơ sở Trần Cao Vân

Ban điều hành học đường Thanh Tân

Khuôn viên Ban điều hành học đường Thanh Tân

Khuôn viên Ban điều hành học đường Thanh Tân (tiếp theo)

Khu KTX tại Ban điều hành học đường Thanh Tân

Phòng sinh viên trong Khu KTX tại Ban điều hành học đường Thanh Tân

Phòng sinh viên trong Khu KTX tại Ban điều hành học đường Thanh Tân (tiếp theo)