Buổi làm việc với Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng Giao thông Đèo Cả

Ngày đăng: 02/03/2022 09:38

Ngày 01.3.2022, Lãnh đạo Nhà trường và Đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan đã có buổi làm việc cùng Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng Giao thông Đèo Cả. Hai bên đã cùng thoả thuận hợp tác thường niên một số nội dung quan trọng trong giáo dục đào tạo.

Về phía Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng Giao thông Đèo Cả, Ông Võ Ngọc Trung - Phó Tổng giám đốc_đại diện công ty, cam kết sẽ ưu tiên tiếp nhận học sinh sinh viên nhà trường tới thực tập; tuyển dụng học sinh sinh viên Nhà trường theo các vị trí việc làm của công ty và tham gia vào quá trình chỉnh lý đánh giá chương trình Đào tạo của nhà trường hằng năm. Về phía Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Tươi - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cam kết Nhà trường tổ chức các khoá đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ công nhân viên của Công ty.

Bên cạnh đó, Công ty và Nhà trường cùng thoả thuận phối hợp trong công tác truyền thông về tuyển dụng, đào tạo, ... trên các kênh truyền thông nội bộ chính thống.