Đội bóng CB-VC Nhà trường thi đấu đầy quyết tâm trong giải bóng đá nam lứa tuổi trên 35 do phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức

Ngày đăng: 24/05/2019 11:30
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2019) đội bóng đá nam Cán bộ - Giảng viên lứa tuổi từ 35 trở lên của Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V đã tham gia giải bóng đá mini do Uỷ ban Nhân dân Phường Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng đăng cai tổ chức từ ngày 16-21/5/2019 trên sân bóng thuộc Khu đô thị Golden Hill.

Tham gia giải bóng ngoài Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V còn có các đội bóng đến từ các cơ quan trên địa bàn Phường Hòa Hiệp Bắc như: Trung tâm Hành chính Quận Liên Chiểu, Công đoàn Phường Hòa Hiệp Bắc, Tập đoàn Trung Nam, Công ty Quản lý - Khai thác Hầm đường bộ Hải Vân (Hamadeco), Công ty Xi măng Hải Vân, Đồn Biên Phòng Hải Vân, Khu Ga Kim Liên.

Đội bóng nam Trường Cao đẳng GTVT TW V và các đội bóng tham gia giải đấu

Giải bóng chia làm 2 bảng thi đấu, trong đó đội bóng nam Nhà trường thi đấu tại bảng A cùng các đội Công đoàn Phường Hòa Hiệp Bắc, Công ty Xi măng Hải Vân, Khu Ga Kim Liên.

Trưởng Ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho đại diện đội bóng nam CB-GV Nhà trường

Kết thúc vòng bảng đội bóng Nam Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V đạt kết quả ấn tượng với ngôi vị nhất bảng A với 3 trận toàn thắng, có 9 điểm và bước vào trận bán kết 2 với đội bóng Tập đoàn Trung Nam. Tuy nhiên đội bóng đã để thua và phải tranh giải 3 với đội bóng Công ty Xi măng Hải Vân, đội trước đó đã thua Công ty Quản lý - Khai thác Hầm Hải Vân (Hamadeco) trong trận bán kết 1. Hai đội đã cống hiến cho khán giả trận cầu đẹp mắt, căng thẳng và kịch tính. Kết quả đội bóng Công ty Xi măng Hải Vân đã giành chiến thắng với tỷ số 4-3, đạt giải 3 chung cuộc. Đội bóng nam Nhà trường tuy chỉ xếp thứ 4, đạt giải khuyến khích trong giải bóng năm nay nhưng các cầu thủ đã mang đến giải đấu những trận cầu đẹp mắt với lối đá kỹ thuật, hoa mỹ.

Đội bóng chụp hình lưu niệm

Giải bóng kết đá nam lứa tuổi từ 35 trở lên chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh đã kết thúc thành công tốt đẹp, là cơ hội để các cơ quan, doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn Phường Hòa Hiệp Bắc có cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Tươi - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đến động viên, chúc mừng đội bóng nam trên 35 tuổi CB-GV Nhà trường

Đây là hoạt động thiết thực của cán bộ, giảng viên – NLĐ Nhà trường hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" gắn với việc thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” là cơ sở tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước./.

Tin ảnh: Thế Dân – BBT Website