HỘI THẢO VIỆC LÀM NHẬT BẢN - CÔNG TY Hải Phong

Ngày đăng: 13/01/2017 04:47

Ngày 07/01/2017 Công ty Hải Phong phối hợp với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II đã tổ chức hội thảo tư vấn việc làm cho sinh viên năm cuối của Trường với chủ đề:
VIỆC LÀM TẠI NHẬT - TƯƠNG LAI RỘNG MỞ

Anh Nguyễn Xuân Hiền - Phó TGĐ Công ty đang tư vấn cho các bạn HSSV

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản với mức lương 24 - 34 TRIỆU/THÁNG.
Tại buổi Hội thảo anh Nguyễn Xuân Hiền - Phó Tổng GĐ Công ty nhấn mạnh Hải Phong tự hào là đối tác của nhiều công ty với đa dạng ngành nghề tại Nhật, Hải Phong đã hỗ trợ hàng ngàn bạn trẻ có công việc ổn định với thu nhập cao, tiếp cận chân trời mới tại đất nước ""mặt trời mọc"" phát triển;
Đặc biệt nhân dịp năm mới 2017; Công ty Hải Phong trân trọng thông báo chương trình hỗ trợ cho các bạn tham gia chương trình, phỏng vấn trong tháng 1/2017 như sau:
1. Hỗ trợ ứng viên chi phí đi lại khi tham gia thi tuyển
2. Miễn 2 tháng tiền ký túc xá(sau trúng tuyển).
3. Nếu đơn hàng có thi tuyển tay nghề sẽ miễn phí toàn bộ tiền thi tay nghề.
4. Nếu chưa trúng tuyển sẽ được miễn phí học phí và chi phí ký túc xá đến khi trúng tuyển.
Tại Hội nghị đại diện công ty Hải Phong đã trao số tiền 2.000.000 hỗ trợ chương trình "Tết Đòan Viên" cho HSSV Nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Phương Dung - Trao đổi về các cơ hội việc làm và các chương trình hợp tác với doanh nghiệp của Nhà trường hiện nay