KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VẬN TẢI VÀ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NGƯỜI LÁI XE, NHÂN VIÊN PHỤC VỤ TRÊN XE

Ngày đăng: 21/09/2023 06:39

Ngày 17 tháng 9 năm 2023, Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương V Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ vận tải và an toàn giao thông cho người lái xe, nhân viên phục vụ trên xe cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Tham dự Lễ khai mạc lớp tập huấn có đại diện Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo đạo các doanh nghiệp có học viên tham gia lớp tập huấn.

Về phía Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V, đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có thầy Đoàn Việt Hùng, Phó Bí thư Đảng uỷ, phụ trách Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các Phòng, Khoa chuyên môn.

Tham gia lớp tập huấn có gần 200 lái xe, nhân viên phục vụ trên xe của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên địa bàn TP. Đà Nẵng và khu vực Miền trung: Công ty Bình Vinh 2, Công ty Vitraco, Công ty D.E.B.I.O Việt Nam, Công ty Qúy Thuận Phát…

Chương trình tập huấn nghiệp vụ vận tải và an toàn giao thông cho người lái xe, nhân viên phục vụ trên xe tại các đơn vị kinh doanh vận tải được thực hiện theo các quy định tại Nghị định số 10/2020/NĐ-CP ngày 17 tháng 01 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô; Thông tư số 12/2020/TT-BGTVT ngày 29 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ; Quyết định số 1900/QĐ-BGTVT ngày 07/10/2020 của Bộ Giao thông vận tải về Chương trình khung Tập huấn nghiệp vụ vận tải và an toàn giao thông cho người lái xe, nhân viên phục vụ trên xe.

Sau khi kết thúc chương trình tập huấn và đáp ứng các điều kiện về đánh giá kết quả học tập, các học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn nghiệp vụ vận tải và ATGT cho người lái xe, nhân viên  phục vụ trên xe do Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V cấp. Việc quản lý và cấp chứng nhận bồi dưỡng được thực hiện theo đúng quy định tại Thông tư số 12/2020/TT-BGTVT ngày 29 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải.

Một số hình ảnh tại buổi tại buổi tập huấn:

ThS. Đoàn Việt Hùng, Phó Bí thư Phó bí thư Đảng Uỷ, Phụ trách Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Lớp tập huấn

Các học viên tham gia Lớp tập huấn

Ông Nguyễn Bắc Bình - Chủ tịch HĐQT công ty Bình Vinh II đại diện cho các doanh nghiệp có học viên theo học phát biểu tại Lớp tập huấn

Thạc sỹ Nguyễn Văn Nam tập huấn nội dung Rèn luyện nâng cao đạo đức nghề nghiệp của người lái xe kinh doanh vận tải và nhân viên phục vụ trên xe.

ThS. Nguyễn Thế Dân tập huấn nội dung Bồi dưỡng nghiệp vụ vận tải cho người lái xe, nhân viên phục vụ trên xe

để nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải và đảm bảo an toàn giao thông.

Tin bài và hình ảnh

Nguyễn Văn Nam