KHAI MẠC KỲ THI TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2021

Ngày đăng: 25/12/2021 11:30

Ngày 24.12.2021, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2021. Tại lễ khai mạc, các thí sinh đã được nghe công bố các Quyết định và Nội quy trong thi tuyển; quán triệt, phổ biến lịch, nội dung và các vấn đề cần lưu ý khi tham gia kỳ thi. Trong đợt này, các thí sinh đủ điều kiện tham gia dự tuyển trải qua 2 vòng thi: Thi kiểm tra kiến thức chung và Thi nghiệp vụ chuyên ngành.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Tiến sĩ Nguyễn Văn Tươi_Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức Nhà trường đề nghị các thành viên Hội đồng tuyển dụng cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình xét tuyển. Các bộ phận được giao nhiệm vụ chú ý tuân thủ quy định”5K”, đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất cần tổ chức phục vụ tốt nhất để kỳ thi xét tuyển đạt kết quả cao; đồng thời chúc các thí sinh bình tĩnh tự tin, tập trung hoàn thành tốt các phần thi, đạt kết quả cao nhất. Qua đó sẽ lựa chọn được đội ngũ viên chức có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc.