Trường CĐ GTVT Trung ương V khai giảng lớp Trung cấp Kinh doanh vận tải đường bộ - TC20KVB1

Ngày đăng: 12/06/2020 03:31
Sáng ngày 12/6/2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Kinh doanh vận tải đường bộ- TC20KVB1. Đây là lớp học được tổ chức cho cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải tỉnh Quảng Nam theo hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn, theo thông tư 33/2018/TT-BLĐTBXH ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ Lao động - Thương binh và xã hội.

Hình 1. Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng lớp Trung cấp Kinh doanh vận tải đường bộ - TC20KVB1

Tham dự Lễ khai giảng về phía Hiệp hội vận tải Ô tô Quảng Nam có ông Nguyễn Ngọc Ngân - Chủ tịch Hiệp hội, ông Nguyễn Ngọc Châu - Phó Chủ tịch; về phía Lãnh đạo Trường có cô Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng ; đại diện Lãnh đạo các đơn vị, các thầy, cô giáo cùng 41 học viên của lớp Trung cấp Kinh doanh vận tải đường bộ TC20KVB1.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, cô Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, thay mặt Lãnh đạo Trường, CB-VC-NLĐ trong toàn Trường gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp kinh doanh vận tải thuộc Hiệp hội vận tải Ô tô Quảng Nam đã tin tưởng lựa chọn Nhà trường là đơn vị đào tạo chuyên môn cho các học viên đến từ các doanh nghiệp kinh doanh vận tải thuộc tỉnh Quảng Nam. Các nội dung giảng dạy trong chương trình đào tạo sẽ đảm bảo các tiêu chí về tính cập nhật mới và tính phù hợp với nhu cầu, tình hình thực tế của các doanh nghiệp.

Hình 2. Cô Nguyễn Thị Phương Dung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu tại Lễ khai giảng lớp Trung cấp Kinh doanh vận tải đường bộ - TC20KVB1

Thay mặt Hiệp hội vận tải Ô tô Quảng Nam, ông Nguyễn Ngọc Châu - Phó Chủ tịch, tin tưởng rằng với truyền thống và uy tín của Nhà trường, đặc biệt là trong lĩnh vực Giao thông vận tải, sẽ đào tạo cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải tỉnh Quảng Nam những cán bộ, công nhân viên có chuyên môn và kỹ năng tốt để phục vụ tốt hơn cho doanh nghiệp cũng như Hiệp hội; góp phần vào sự phát triển của Hiệp hội vận tải Ô tô Quảng Nam nói riêng và tỉnh nhà nói chung.

Hình 3. Ông Nguyễn Ngọc Châu, Phó Chủ tịch Hiệp hội vận tải Ô tô Quảng Nam, phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng lớp Trung cấp Kinh doanh vận tải đường bộ - TC20KVB1

Hình 4. Ông Nguyễn Ngọc Ngân, Chủ tịch Hiệp hội vận tải Ô tô Quảng Nam, thay mặt Hiệp hội tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng lớp Trung cấp Kinh doanh vận tải đường bộ - TC20KVB1

Với sự phát triển của Internet, hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn giúp người học có thể học tập chủ động về thời gian, về nội dung học tập, về khối lượng kiến thức….

Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V hiện đã được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo 5 khối ngành: với 57 ngành nghề ở các trình độ khác nhau.

Thông tin tham khảo tại Website: caodanggtvttw5.edu.vn

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02363.770.363/ Thầy Hùng (0905.180.281)/ Thầy Hổ (0976.434.408)/ Thầy Hoàng (0914.520.501)/ Cô Phương (0968.008.333).

Địa chỉ đăng ký trực tiếp và nộp hồ sơ (qua đường bưu điện)

• Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V
  • Trụ sở chính: Số 28 Ngô Xuân Thu, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • Cơ sở đào tạo Trần Cao Vân: Số 50 Thanh Tân, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Tin bài và ảnh: BBT và QT Website