Sôi động giải bóng đá mini nam CB-CC-VC-NLĐ Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V lần thứ IX năm 2019

Ngày đăng: 15/11/2019 09:05

Đã trở thành hoạt động phong trào truyền thống, hàng năm cứ vào đầu năm học mới, Công đoàn Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V tổ chức Giải bóng đá mini nam CB-CC-VC-NLĐ nhằm vận động, tuyên truyền toàn thể CB-CC-VC-NLĐ tích cực tập luyện TDTT, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới 2019-2020, đồng thời tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị của đoàn viên công đoàn trường.

Mùa giải truyền thống lần thứ IX năm 2019 diễn ra với sự tham dự của 4 đội:

1. Đội Liên quân các Phòng - Cơ sở.

2. Đội liên quân Khoa Cơ khí-Điện - Trung tâm THCN.

3. Đội Liên quân Khoa XDDD&CN - Khoa XDCĐ - Khoa KT-VT.

4. Đội Liên quân Khoa Cơ bản - Khoa SPGDNN - Khoa CNTT.

Trong suốt 7 trận đấu của Giải năm nay, các Cầu thủ - Thầy giáo - CCVCNLĐ nhà trường đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thằng đẹp. Đặc biệt cổ động viên các đội đã đến xem và cổ vũ cho các đội rất nhiệt tình, hăng hái, góp phần vào sự sôi động và thành công của giải.

Sau hơn 10 ngày tranh tài sôi nổi, giải đã bế mạc vào chiều ngày 8 tháng 10 năm 2019 với sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường, BCH Công đoàn trường cùng  vận động viên và cổ động viên 4 đội bóng tham dự giải.

Với lực lượng đồng đều, thể lực sung mãn, Đội liên quân Khoa XDDD&CN - Khoa XDCĐ - Khoa KT-VT đã giành chức vô địch một cách đầy thuyết phục sau khi đánh bại Đội Liên quân các Phòng - Cơ sở trong trận chung kết với tỉ số 5-3.

Dưới đây là các hình ảnh Giải bóng đá mini nam CB-CC-VC-NLĐ năm 2019:

Cô Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến dự Khai mạc Giải và trao Cờ lưu niệm quà của Lãnh đạo trường cho các đội

Cô Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng BTC và các đội tham dự giải

Hai đội bóng đá trận chung kết: Đội liên quân Khoa XDDD&CN - Khoa XDCĐ - Khoa KT-VT vs Đội Liên quân các Phòng - Cơ sở

Pha tổ chức tấn công của Đội Liên quân Phòng - Cơ sở

Thầy Đoàn Việt Hùng - Chủ tịch Công đoàn trường trao Giải 3 cho đại diện 2 đội Liên quân Khoa Cơ khí-Điện - Trung tâm THCN và Liên quân Khoa Cơ bản - Khoa SPGDNN - Khoa CNTT

Thầy Võ Tâm -Trưởng Phòng KT-ĐBCL&ĐN nhà trường trao Giải nhì cho đội Liên quân các Phòng-Cơ sở

Thầy Nguyễn Văn Tươi - Hiệu trưởng nhà trường trao Giải nhất cho đội Liên quân Khoa XDDD&CN - Khoa XDCĐ - Khoa KT-VT

TIn bài: Công đoàn Trường