Website Trường Cao Đẳng Giao thông Vận Tải Trung Ương V (Tên cũ Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II)

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đồng hành cùng Học sinh – Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch COVID-19

Ngày đăng: 30/07/2020 20:14
Trước tình hình nhiều Học sinh – Sinh viên ở lại Thành phố gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã triển khai nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ, giúp các bạn HSSV yên tâm ở lại thành phố, hạn chế việc di chuyển đảm bảo trong việc kiểm soát và phòng dịch.

          Từ 0 giờ ngày 28 tháng 7 năm 2020, Thành phố Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội trên toàn Thành phố theo Chỉ thị 19 ngày 24 tháng 4 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 với mức độ cao. Từ 13 giờ chiều nay, ngày 30 tháng 7 năm 2020, việc kinh doanh tại các cửa hàng ăn uống, giải khát kể cả bán hàng qua mạng, bán hàng mang về sẽ tạm ngưng để đảm bảo công tác phòng, chống dịch của Thành phố. Việc này ảnh hưởng không nhỏ đến các HSSV đang ở Ký túc xá của Nhà trường cũng như HSSV đang ở trọ lại Thành phố, trong đó nhiều HSSV có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Trước tình hình đó, được sự cho phép của Đảng ủy Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Nhà trường đã triển khai một số hoạt động nhằm hỗ trợ kịp thời cho các bạn HSSV.

Ảnh 1. Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V chuẩn bị các nhu yếu phẩm cần thiết để hỗ trợ các HSSV khó khăn của Nhà trường

          Ngay trong sáng ngày 30 tháng 7, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã có thư ngỏ kêu gọi quyên góp, hỗ trợ cho HSSV của Nhà trường đang ở lại KTX và các khu nhà trọ để các bạn HSSV xa quê yên tâm ở lại Thành phố trong giai đoạn này. Thư kêu gọi của Đoàn Thanh niên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các mạnh thường quân và cán bộ - giảng viên – người lao động trong toàn Trường. Trong chiều cùng ngày, Đoàn Thanh niên đã trao nhu yếu phẩm cho các bạn HSSV đang ở KTX của Nhà Trường.

Ảnh 2. Các bạn HSSV nghiêm túc xếp hàng, giữ khoảng cách để nhận nhu yếu phẩm cần thiết

          Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Nhà trường sẽ triển khai mua thêm các nhu yếu phẩm cần thiết và lên kế hoạch để thăm hỏi tình hình, hỗ trợ cho các bạn HSSV đang ở trọ bên ngoài trường.

Ảnh 3. Đồng chí Trần Đình Hoàng – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường, thay mặt Nhà trường, các mạnh thường quân trao nhu yếu phẩm cho Sinh viên

          Mọi sự chung tay, đóng góp hỗ trợ cho các bạn HSSV, xin liên hệ đồng chí Trần Đình Hoàng – Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V, số điện thoại : 0914520501./.

BBT&QT Web – Đoàn TN Trường CĐ GTVT TW V

Tin khác
Liên kết website
Bình chọn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGÀNH NGHỀ THEO PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN NĂM 2022

 • 60%
  63
 • 60%
  42
 • 60%
  41
 • 60%
  52
Thống kê truy cập
Đang Online
10
Hôm nay
467
Trong tháng
25,826
Tổng truy cập
115,863,734