Website Trường Cao Đẳng Giao thông Vận Tải Trung Ương V (Tên cũ Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II)

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V ký thỏa thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực cùng Tập đoàn Đèo Cả

Ngày đăng: 21/03/2022 10:13

     Nhận lời mời của Tập đoàn Đèo Cả, từ ngày 18/3 đến 20/3/2022, Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã tham gia chuỗi sự kiện do Tập đoàn tổ chức tại Thành phố Quy Nhơn, Bình Định, cùng với sự tham gia của 15 trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

     Trong buổi toạ đàm, Ban điều hành Tập đoàn đã giới thiệu các hoạt động sản xuất kinh doanh, văn hóa Đèo Cả đến các bạn sinh viên với mong muốn tăng cường mối quan hệ hợp tác với các trường trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực ngành hạ tầng giao thông và quy mô nhân sự dự kiến đến năm 2025 là hơn 10.000 lao động.

   Trong khuôn khổ của chương trình, Tập đoàn Đèo Cả đã tổ chức tham quan dự án hầm đường bộ Cù Mông thuộc địa phận Bình Định - Phú Yên và dự án hầm đường bộ Đèo Cả thuộc địa phận Phú Yên - Khánh Hoà nhằm giới thiệu về sản xuất kinh doanh, văn hoá doanh nghiệp, đặc biệt là giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn.

     Để sinh viên thể hiện sự hiểu biết về quá trình hình thành và phát triển, những dấu mốc quan trọng, những thành tựu nổi bật, uy tín, thương hiệu và văn hóa của Tập đoàn Đèo Cả đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, kết nối giữa Nhà trường và Tập đoàn, Ban tổ chức đã tổ chức thi tìm hiểu về Đèo Cả bao gồm thuyết trình, biểu diễn văn nghệ và trả lời câu hỏi đầy sôi nổi và ấn tượng.

     Tại toạ đàm, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V cùng Tập đoàn Đèo Cả đã ký kết thuận hợp tác khuyến khích, hỗ trợ và tạo điều kiện học tập, cơ hội việc làm cho sinh viên, gắn đào tạo với nhu cầu xã hội, đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Đèo Cả với Nhà trường.

T.S. Nguyễn Văn Tươi_Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường tại lễ ký biên bản ghi nhớ cùng Tập đoàn Đèo Cả

      Thông qua những sự kiện kết nối này, mối quan hệ giữa Nhà trường và Tập đoàn Đèo Cả được kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển bền vững hơn nữa trong tương lai.

     Một số hình ảnh tại Toạ đàm

Đoàn công tác Nhà trường tham quan dự án hầm đường bộ Đèo Cả thuộc địa phận Phú Yên - Khánh Hoà

Đoàn công tác Nhà trường tham quan hoạt động tổ chức quản lý, khai thác vận hành hầm đường bộ Cù Mông thuộc địa phận Bình Định - Phú Yên

Sinh viên Nhà trường tham gia tọa đàm Liên kết phát triển nguồn nhân lực 

 

 

Tin khác
Liên kết website
Bình chọn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGÀNH NGHỀ THEO PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN NĂM 2022

 • 60%
  63
 • 60%
  42
 • 60%
  41
 • 60%
  52
Thống kê truy cập
Đang Online
11
Hôm nay
507
Trong tháng
25,866
Tổng truy cập
115,863,774