Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Trung Ương V

Giới thiệu việc làm

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại 195

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Do nhu cầu công việc ở các tỉnh phía Nam ngày càng nhiều, Công ty CP Tư vấn Xây dựng và Thương mại 195 cần tuyển dụng những ứng viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ đi công trình xa.

Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư thực hành các chuyên ngành xây dựng

Số lượng: 02- 03

Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành xây dựng, ưu tiên tuyển dụng sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải trung ương V vừa tốt nghiệp (2021) hoặc ra trường cách đây 1-2 năm.

Mô tả công việc:

- Đọc hiểu bản vẽ, nắm vững kiến thức chuyên môn đã học và triển khai thi công dưới sự chỉ đạo của chỉ huy trưởng công trình hoặc kỹ thuật chính.

- Nắm được những phần mềm cơ bản của xây dựng cũng như tin học văn phòng.

- Năng động nhiệt huyết, có sức khỏe tốt, sẵn sàng nhân nhiệm vụ đi công trình xa

Quyền lợi khi làm việc tại công ty:

- Tiền lương căn cứ vào vị trí công tác, năng suất lao động.(Trao đổi trực tiếp)

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ theo quy định nhà nước ban hành.

- Các chế độ đãi ngộ hấp dẫn lễ tết, du lịch hàng năm, tăng lương và mức thưởng tăng theo năng suất làm việc và kết quả kinh doanh của Công ty.

Hồ sơ bao gồm:

- Sơ yếu lý lịch

- Đơn xin việc

- Bằng cấp và chứng chỉ khác (nếu có) (photo công chứng)

- Giấy khám sức khỏe 6 tháng gần nhất.

- Hộ khẩu (photo công chứng)

- Chứng minh nhân dân/căn cước công dân (photo công chứng)

- Ảnh 3x4 hoặc 4x6

Nơi nhận hồ sơ:

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại 195

15 Lê Minh, Phường An Đông, Tp Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Thông tin liên hệ:  0935298152 (gặp anh Công)