Thông báo về Hội thảo chuyên đề "Độ bền của Bê-tông xi măng dưới ảnh hưởng của môi trường"

Ngày đăng: 24/09/2018 07:51
Được sự cho phép của Lãnh đạo Nhà trường, Phòng KHCN phối hợp cùng Khoa Xây dựng cầu đường tổ chức Hội thảo chuyên đề: "Độ bền của Bê tông xi măng dưới ảnh hưởng của môi trường".

- Thời gian: 14h00 ngày 25/09/2018

- Địa điểm tổ chức: Hội trường G3, trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V

Các báo cáo viên trình bày tại Hội thảo:

- NCS Ngô Văn Toản - hiện đang làm NCS tại trường Đại học Quốc gia Yokohama, Nhật Bản với bài trình bày "Ảnh hưởng của độ ẩm lên sự thấm khí và thấm nước của Bê tông";

- TS. Hồ Văn Quân - Giảng viên khoa XDCĐ trường Cao đẳng GTVT TW V với bài trình bày "Ảnh hưởng của mực nước dâng do biến đổi khí hậu đến công trình bê tông cốt thép vùng ven biển".

Trân trọng kính thông báo đến các Thầy cô quan tâm và dự Hội thảo.