Họp Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KHCN cấp Bộ "Nghiên cứu khả năng ứng dụng vật liệu bê tông nhẹ cốt GFRP cho bản mặt cầu đường sắt của kết cấu cầu dầm thép”, mã số: DT203015

Ngày đăng: 12/03/2021 14:30

Ngày 05 tháng 3 năm 2021, Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KH&CN cấp Bộ của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã tiến hành họp đánh giá, nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu khả năng ứng dụng vật liệu bê tông nhẹ cốt GFRP cho bản mặt cầu đường sắt của kết cấu cầu dầm thép”, mã số: DT203015.

ThS. Võ Văn Nhựt - Thư ký Hội đồng, công bố Quyết định và Chương trình làm việc của Hội đồng nghiệm thu

TS. Phạm Đăng Nguyên- Chủ tịch Hội đồng phát biểu

TS. Từ Sỹ Quân - chủ nhiệm đề tài báo cáo trước Hội đồng

Hội đồng đánh giá cao những đóng góp cả về mặt lý luận và thực tiễn của đề tài trong việc áp dụng kết cấu bê tông nhẹ trong công trình cầu cho phép nâng cao khả năng chịu hoạt tải, nâng cao khả năng vượt nhịp, giảm thiểu đáng kể tiết diện chịu lực của kết cấu chính và nền móng công trình.

Tin bài và ảnh: Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phòng KHCN