Hội nghị công bố quyết định thành lập Hội đồng trường Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày đăng: 28/01/2021 05:54

Ngày 14 tháng 01 năm 2021, Bộ Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải về việc thành lập Hội đồng trường Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V, nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự và chủ trì Hội nghị, về phía Bộ Giao thông Vận tải có đồng chí Trần Văn Lâm, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ giao thông vận tải.

Về phía trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V có TS. Nguyễn Văn Tươi, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu, lãnh đạo các Đoàn thể, cán bộ chủ chốt của các đơn vị  trực thuộc và các đồng chí là thành viên trong Hội đồng trường.

Hội đồng trường Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V nhiệm kỳ 2020-2025

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ GTVT, đồng chí Lưu Ngọc Long, chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Giao thông vận tải đã đã công bố Quyết định số 2512/QĐ-BGTVT, ngày 30 tháng 12 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Về việc thành lập Hội đồng trường Trường cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội đồng trường Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 thành viên, trong đó có 01 thành viên đại diện cho Bộ Giao thông vận tải, 01 thành viên đại diện cho khối doanh nghiệp trong ngành Giao thông vận tải và 13 thành viên là Lãnh đạo trường, lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể, đại diện cho các đơn vị, nhà giáo công tác tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V.

Hội nghị cũng đã công bố Quyết định số 2513/QĐ-BGTVT, ngày 30/12/2020 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, giao ông Đoàn Việt Hùng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Hội đồng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V nhiệm kỳ 2020-2025.

TS. Nguyễn Văn Tươi, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa, chúc mừng đồng chí Đoàn Việt Hùng, Phó Hiệu trưởng được Bộ trưởng Bộ GTVT phân công phụ trách Hội đồng trường

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Văn Lâm, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ giao thông vận tải đề nghị Hội đồng trường Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V nhiệm kỳ 2020-2025 khẩn trương ban hành Quy chế tổ chức, hoạt động của Hội đồng trường, phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong Hội đồng. Xây dựng Quy chế phối hợp giữa Hội đồng trường với tập thể lãnh đạo Nhà trường sao cho phù hợp với các quy định pháp luật hiện hành, không chồng chéo với nhiệm vụ, quyền hạn của BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, góp phần thúc đẩy Nhà trường ngày càng phát triển ổn định, bền vững.

Thay mặt Hội đồng trường, đồng chí Đoàn Việt Hùng, phụ trách Hội đồng trường cảm ơn Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Bộ giao thông vận tải đã tin tưởng, bổ nhiệm 15 thành viên tham gia Hội đồng trường; cảm ơn toàn thể đội ngũ cán bộ lãnh đạo các đơn vị, các nhà giáo, viên chức, người lao động trong Nhà trường đã tín nhiệm đề cử và bầu các thành viên vào Hội đồng trường Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Đoàn Việt Hùng cũng thay mặt Hội đồng trường cam kết sẽ tuân thủ đầy đủ các quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp và các quy định pháp luật trong việc thực hiện nhiệm vụ quyền hạn, cơ chế hoạt động của Hội đồng trường. Phấn đấu làm cho Hội đồng trường là thực sự là tổ chức quản trị, thực hiện quyền đại diện của chủ sở hữu và các bên có lợi ích liên quan, chịu trách nhiệm toàn diện về hoạt động của Trường.

Tin và ảnh

Ban Tuyên giáo Đảng uỷ