Lễ Bế giảng khóa đào tạo, bồi dưỡng Điều tiết và Đảm bảo an toàn giao thông

Ngày đăng: 19/01/2021 02:38

Ngày 10/01/2021, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã tổ chức Lễ bế giảng khóa đào tạo, bồi dưỡng điều tiết và đảm bảo an toàn giao thông cho các học viên của Công ty cổ phần An ninh Đèo Cả.

Đến dự Lễ bế giảng, về phía Lãnh đạo Nhà trường, có Thầy Đoàn Việt Hùng - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng với sự hiện diện của các giảng viên và hơn 60 học viên của Công ty cổ phần An ninh Đèo Cả.

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Đoàn Việt Hùng - Phó hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao việc dạy và học nghiêm túc của thầy giáo, cô giáo và học viên, ghi nhận những nỗ lực của học viên để hoàn thành khóa học và đánh dấu một mối quan hệ bền vững giữa Nhà trường và Công ty cổ phần An ninh Đèo Cả.

Thầy Đoàn Việt Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt học viên lớp, đồng chí Đặng Trung Trực - Trưởng ban chỉ huy CTCP An ninh Đèo Cả, phát biểu thể hiện sự tri ân sâu sắc đến Lãnh đạo Nhà trường, thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết về quá trình điều tiết, xử lý để đảm bảo an toàn giao thông trên đường cao tốc. Bên cạnh đó, đồng chí cũng thể hiện sự tin tưởng rằng Nhà trường sẽ đào tạo ngày càng nhiều khóa học tập, bồi dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội nói chung và CTCP An ninh Đèo Cả nói riêng.

Đồng chí Đặng Trung Trực - Trưởng ban chỉ huy CTCP An ninh Đèo Cả, đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc buổi lễ, thầy Đoàn Việt Hùng - Phó hiệu trưởng thay mặt Nhà trường hy vọng rằng các anh chị học viên sẽ tự tin phát huy thế mạnh cá nhân, vận dụng các kiến thức, kỹ năng được thầy giáo, cô giáo truyền đạt để hoàn thành tốt hơn nữa công việc được giao trong thời gian tới. Nhân dịp Tết cổ truyền xuân Tân Sửu 2021, thầy Đoàn Việt Hùng gửi đến toàn thể học viên và gia đình lời chúc mạnh khỏe, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Đại diện học viên tặng hoa tri ân Lãnh đạo Nhà trường và các giảng viên

Thầy Đoàn Việt Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Tin bài: Thanh Nga

Ảnh: Văn Nhựt – Quỳnh Anh

(Khoa Xây dựng - Cầu đường)

Với sự phát triển của Internet, hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn giúp người học có thể học tập chủ động về thời gian, về nội dung học tập, về khối lượng kiến thức.

Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V hiện đang đào tạo và cấp chứng nhận cho 35 nghiệp vụ bồi dưỡng nghiệp vụ và cấp chứng chỉ cho 27 nghề trình độ sơ cấp.

Thông tin tham khảo tại Website: caodanggtvttw5.edu.vn

Điện thoại liên hệ: 0905262129 (Thầy Đức) - 0914002202 (Thầy Tâm)

Đăng ký trực tiếp và nộp hồ sơ (qua đường bưu điện) theo địa chỉ:

Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V - Số 28 Ngô Xuân Thu, Phường Hoà Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng hoặc Số 50 Thanh Tân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.