Hội Nghị Tổng Kết, Nhận Xét Công Tác Thi Đua Khen Thưởng Và Phong Trào Thi Đua Quyết Thắng Năm 2020 - Cụm Thi Đua Ban Chỉ Huy Quân Sự Tự Vệ Khối Hành Chính Sự Nghiệp Quận Liên Chiểu.

Ngày đăng: 02/12/2020 10:50

Chiều ngày 26/11/2020, Cụm thi đua Ban chỉ huy quân sự tự vệ (CHQS TV) khối Hành chính sự nghiệp Quận Liên Chiểu đã tổ chức Hội nghị Tổng kết, nhận xét công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V - Cụm trưởng Cụm thi đua.

Tham dự Hội nghị, về phía Ban chỉ huy quân sự Quận Liên Chiểu có đồng chí trung tá Phan Văn Hải - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên, Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng Ban chỉ huy Quận; về phía Lãnh đạo Cụm trưởng cụm thi đua có TS. Nguyễn Văn Tươi - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, Chính trị viên, đồng chí Võ Tâm - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng và Đối ngoại, Chỉ huy trưởng BCHQS tự vệ Nhà trường cùng với các đồng chí đại diện của các đơn vị thuộc cụm thi đua.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại hội nghị, thay mặt cho Cụm thi đua, vai trò là Cụm trưởng, đồng chí Võ Tâm Chỉ huy trưởng Ban CHQS TV, báo cáo kết quả công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2021 Cụm thi đua Ban CHQS TV khối Hành chính sự nghiệp.

Đồng chí Võ Tâm - Chỉ huy trưởng Ban CHQS TV- Cụm trưởng đọc báo cáo tại Hội nghị

Sau khi nghe Đồng chí Võ Tâm, thay mặt đoàn chủ trì, gợi ý những nội dung quan trọng cần các đơn vị trọng Cụm thi đua tập trung thảo luận và đưa ra các ý kiến đóng góp. Các đơn vị trong cụm thi đua cũng thẳng thắn chia sẻ thông tin, bài học kinh nghiệm và nhìn nhận những hạn chế, tồn tại để có phương hướng khắc phục trong thời gian tới.

Đồng chí Tuyết - Đại diện Ban CHQS TV Bệnh viện Tâm thần phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Võ Tâm - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự tự vệ cụm trưởng kết luận phần thảo luận của các đơn vị thuộc cụm

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phan Văn Hải - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên, Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng Ban chỉ huy quân sự Quận đã nhận xét, biểu dương những kết quả, thành tích của các đơn vị trong Cụm thi đua thực hiện nhiệm vụ  trong phong trào thi đua Quyết thắng năm 2020. Và đồng thời đồng chí Phan Văn Hải cũng nghiêm túc chỉ ra những mặt còn hạn chế, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng năm 2021. Đồng chí cũng hy vọng rằng các đơn vị tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Phan Văn Hải – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên, Chủ tịch hội đồng thi đua, khen thưởng Ban chỉ huy Quận phát biểu chỉ đạo

Tại Hội nghị, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã tiến hành bàn giao Cụm trưởng Cụm thi đua Ban chỉ huy quân sự tự vệ khối Hành chính sự nghiệp năm 2021 cho Trường Đại học Xây dựng Miền Trung - Phân hiệu Đà Nẵng.

Kết thúc Hội nghị, đại biểu các đơn vị thuộc Cụm thi đua Ban chỉ huy quân sự tự vệ khối Hành chính chụp ảnh lưu niệm.

Đại biểu các đơn vị thuộc Cụm thi đua chụp ảnh lưu niệm cùng Đ/c Trung tá Phan Văn Hải và các đồng chí đại diện các Phòng tham mưu thuộc Ban CHQS Quận.

Tin bài và Ảnh: Mai Lê