THÔNG TIN TUYỂN DỤNG_ UNIVERSAL ALLOY CORPORATION VIETNAM (UACV)

Ngày đăng: 29/06/2022 08:06
Công ty UACV thuộc Tập đoàn UAC _nhà sản xuất linh kiện máy bay hàng đầu thế giới cho các công ty hàng không như Boeing, Airbus, Embraer, Bombardier và các chuỗi cung ứng; Tên quốc tế: Universal Alloy Corporation Vietnam Company Limited; Tên viết tắt: UACV Co.,Ltd; Trụ sở chính: 74 Bạch Đằng, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng; Điện thoại: 02363221088.

Công ty UACV thông báo tuyển dụng nhân sự làm việc cho Nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine tại Lô A9 đường số 4, Khu Công nghệ cao Đà Nẵng, Xã Hoà Liên, H.Hoà Vang, Thành phố Đà Nẵng

Để tiếp cận thông tin tuyển dụng các vị trí làm việc tại công ty UACV cũng như cách thức nộp hồ sơ nhanh nhất, các ứng viên_sinh viên nhà trường vui lòng truy cập vào đường link nộp hồ sơ online dưới đây

Đường link nộp hồ sơ online UACVbit.ly/uacvietnam

Và để hỗ trợ tối đa cho việc sàng lọc hồ sơ khi có nhu cầu tuyển dụng, công ty UACV đề nghị các ứng viên lưu ý một số thông tin sau:

(1) Đối với câu hỏi số 7 trong link, yêu cầu phải ghi đầy đủ tên Nhà trường, không được viết tắt

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V

(2) Đối với câu hỏi "Bạn biết đến UAC từ nguồn nào?" ở phần cuối link, câu trả sẽ là:

Công ty UACV phối hợp trường CDGTVT giới thiệu

Trân trọng!