Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V tham dự Hội thảo tổng kết khoá tập huấn về xây dựng chiến lược và đánh giá đào tạo dựa trên năng lực thực hiện trong ngành Logistics (CBTA 2021)

Ngày đăng: 23/05/2022 15:11

Ngày 21/5/2022, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V tham dự Hội thảo tổng kết khoá tập huấn về xây dựng chiến lược và đánh giá đào tạo dựa trên năng lực thực hiện trong ngành Logistics (CBTA) do Chương trình Aus4Skills tổ chức tại tỉnh Bến Tre.

Hình 1.TS. Nguyn Văn Tươi_Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Nhà trường, đại diện Lãnh đạo trường tham d Hội thảo

Và tại hội thảo, Nhà trường thực hiện báo cáo về quá trình triển khai và thực hiện dự án thí điểm mô đun “Nhận và Lưu trữ hàng hoá” cho sinh viên ngành Logistics, được tổ chức Aus4Skills chọn là nơi thực hiện thí điểm vào năm 2021.

Hình 2.Đoàn công tác Nhà trường tham dự Hội thảo tổng kết khoá tập huấn về xây dựng chiến lược và đánh giá đào tạo dựa trên năng lực thực hiện CBTA 2021

Trong khuôn khổ chương trình, Aus4Skills cũng đã tạo điều kiện cho các đoàn được trải nghiệm tham quan thực tế Hệ thống kho lạnh với công nghệ tiên tiến, hiện đại của công ty Kho lạnh AJ Total Việt Nam (AJ Total Vietnam).

Hình 3. Đại diện sinh viên ngành Logistics của Nhà trường tham quan thc tế ti công ty Kho lạnh AJ Total Việt Nam (AJ Total Vietnam).

Tại buổi lễ, Chương trình Aus4Skills cũng đã tổ chức trao giấy chứng nhận đã hoàn thành tốt khóa học cho học viên.

Hình 4. Giảng viên Nhà trường tham gia d án nhn giấy chứng nhận đã hoàn thành tốt khóa học ca Chương trình Au4Skills

Hình 5. Trà Ngc Vũ_sinh viên ngành Logistics khoá 2019 tham gia d án nhn giấy chứng nhận đã hoàn thành tốt khóa học ca Chương trình Au4Skills

Hình 6. SV Vũ Th Thu Huyn_sinh viên ngành Logistics khoá 2020 tham gia d án nhn giấy chứng nhận đã hoàn thành tốt khóa học ca Chương trình Au4Skills

Tham gia dự án đào tạo thí điểm cùng với sự đồng hành, hợp tác của các chuyên gia Au4Skills giúp nhà trường hoàn thiện hơn về hoạt động đào tạo và đánh giá đối với người học trong ngành Logistics.

Hình 7. TS. Nguyn Văn Tươi_Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể giảng viên, sinh viên các trường tham gia d án đào to thí đim và đội ngũ chuyên gia ca Chương trình Au4Skills tại hội thảo

Nhà trường hy vọng rằng, sự hợp tác giữa nhà trường và chương trình dự án Aus4Skills sẽ tiếp tục được phát triển một cách toàn diện hơn ở giai đoạn 2 để nâng cao chất lượng đào tạo cũng như hỗ trợ bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn lĩnh vực Logistics cho đội ngũ giảng viên của Nhà trường./.