Website Trường Cao Đẳng Giao thông Vận Tải Trung Ương V (Tên cũ Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II)

Buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V với Đoàn công tác Tập đoàn Đèo Cả và Công ty Hoàng Long về phát triển nguồn nhân lực ngành giao thông vận tải

Ngày đăng: 11/05/2022 15:04

    Tiếp nối sự kiện ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và Tập đoàn Đèo Cả tại toạ đàm “Liên kết phát triển nguồn nhân lực” tổ chức tại FLC Quy Nhơn, Bình Định (19/3/1022).

     Ngày 10.5.2022, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần tập đoàn Đèo Cả về hợp tác giữa 2 bên trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và tuyển dụng HSSV. Công ty cổ phần tập đoàn Đèo Cả là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng giao thông đường bộ hàng đầu tại Việt Nam với 01 công ty mẹ và 19 công ty thành viên trải rộng khắp cả nước.     

     Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về những nhu cầu cũng như chính sách của từng đơn vị. Cụ thể, công ty Đèo Cả hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực với số lượng lớn trong những ngành mà trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đang đào tạo. Với mục tiêu khuyến khích, hỗ trợ và tạo điều kiện học tập, cơ hội việc làm cho sinh viên, gắn đào tạo với nhu cầu xã hội, đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Đèo Cả với Nhà trường nhằm đáp ứng nguồn nhân lực theo các nhóm ngành, hai bên cùng tập trung thảo luận các định hướng chiến lược hướng đến phát triển bền vững nguồn nhân lực. Ngoài tuyển dụng, Tập đoàn cũng mong muốn hợp tác với Nhà trường trong việc nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực phù hợp với công việc thực tế tại công ty.

     Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Văn Tươi_Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn Đèo Cả đã quan tâm đến Nhà trường và mong muốn hợp tác bền vững và lâu dài với Tập đoàn.

     Kết thúc buổi làm việc, hai bên cam kết cùng đồng hành trong đào tạo, cung ứng và phát triển nguồn nhân lực ngành giao thông vận tải cùng với sự tin tưởng sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

     Một số hình ảnh tại buổi làm việc của hai bên

Hình 1. Toàn cảnh buổi làm việc của hai đơn vị

Hình 2. TS. Nguyễn Văn Tươi_Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Hình 3. Ông Nguyễn Văn Sáng_Trợ lý Chủ tịch HĐQT, Phó Giám đốc tập đoàn Đèo cả  phát biểu tại buổi làm việc

Hình 4. Hai đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm

Tin khác
Liên kết website
Bình chọn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGÀNH NGHỀ THEO PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN NĂM 2022

 • 60%
  63
 • 60%
  42
 • 60%
  41
 • 60%
  52
Thống kê truy cập
Đang Online
10
Hôm nay
505
Trong tháng
25,864
Tổng truy cập
115,863,772