Website Trường Cao Đẳng Giao thông Vận Tải Trung Ương V (Tên cũ Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II)

Nghiệm thu cấp Trường Giáo trình « Tiếng Anh chuyên ngành Điện Công nghiệp và Dân dụng », Mã số GT18-18

Ngày đăng: 19/07/2019 14:11
Vào lúc 9h00 ngày 15/7/2019, Hội đồng thẩm định Giáo trình cấp Trường đã tiến hành họp đánh giá nghiệm thu cấp Trường Giáo trình «Tiếng Anh chuyên ngành Điện Công nghiệp và Dân dụng » do Th.S Trần Thị Mai Lê là chủ biên, Th.S Bùi Thị Hương Lan là thành viên.

 

Th.S Trần Thị Mai Lê - chủ biên Giáo trình, trình bày trước Hội đồng kết quả thực hiện

          Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành Điện Công nghiệp và Dân dụng được Hội đồng thẩm định Giáo trình đánh giá cao về nội dung biên soạn cũng như bố cục trình bày của Giáo trình. Nhóm tác giả đã tập trung nghiên cứu, chọn lọc những thuật ngữ, từ vựng mang tính chuyên ngành phù hợp với yêu cầu thực tiễn, giúp trang bị cho sinh viên kiến thức về chuyên ngành tiếng Anh Điện Công nghiệp và Dân dụng.

          Trong buổi nghiệm thu Giáo trình, các thành viên của Hội đồng thẩm định và nhóm tác giả cùng nhau trao đổi, đóng góp hoàn thiện Giáo trình ; đồng thời đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của việc dạy và học tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên ngành Điện Công nghiệp và Dân dụng nói riêng và sinh viên tất cả các ngành tại trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V nói chung.

Tin bài : Phương Huyền - Hồng Hạnh

Tin khác
Liên kết website
Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II thế nào?

 • 60%
  131
 • 60%
  313
 • 60%
  404
 • 60%
  57
Thống kê truy cập
Đang Online
9
Hôm nay
661
Trong tháng
20,183
Tổng truy cập
112,034,525