Công Đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đạt Giải Ba toàn đoàn tại Hội thi “Kỹ năng hoạt động Công đoàn” Quận Liên Chiểu năm 2022

Ngày đăng: 24/07/2022 16:43

Ngày 20/7/2022, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V tham gia Hội thi “Kỹ năng hoạt động Công đoàn năm 2022” do Liên đoàn Lao động quận Liên Chiểu và Phòng Văn hóa Thông tin quận Liên Chiểu phối hợp tổ chức. Đây là một hoạt động hướng đến kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022)

Tham gia Hội thi có 11 đội liên quân với hơn 300 thí sinh là cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động đang sinh hoạt tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn quận Liên Chiểu.

Hội thi gồm 02 phần: trắc nghiệm và năng khiếu, với nội dung xoay quanh kiến thức chung về Điều lệ, Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam; những chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật Nhà nước; quy định về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của tổ chức Công đoàn…

Hình 1. Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V chụp ảnh lưu niệm cùng các Công đoàn cơ sở tại Hội thi

Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V thực hiện tốt phần thi trắc nghiệm và đạt giải ba.

Hình 2. Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V tham gia phần thi Trắc nghiệm

Hình 3. Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V tham gia phần thi Năng khiếu

Sau hai phần thi, kết quả chung cuộc, Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đạt giải Ba toàn đoàn. Ngoài ra, Ban tổ chức Hội thi còn trao 06 giải Khuyến khích toàn đoàn cho các đội tham gia thi còn lại.

Hình 4. Thầy Vũ Minh Đức_chủ tịch công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V nhận giải Ba toàn đoàn

Hội thi “Kỹ năng hoạt động Công đoàn năm 2022” là hoạt động thiết thực của Liên đoàn Lao động quận Liên Chiểu nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, người lao động về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; đồng thời, đánh giá kỹ năng hoạt động thực tiễn, bồi dưỡng nâng cao kiến thức, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Công đoàn nói chung và Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V nói riêng.

Tin bài và ảnh: Nguyễn Thị Hồng Vân

Giảng viên_Phòng Công tác Học sinh, sinh viên