Buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V với Đoàn công tác của Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (Javico)

Ngày đăng: 14/07/2022 15:35

Ngày 11.7.2022, Lãnh đạo Nhà trường và Đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan đã có buổi làm việc cùng với Đoàn công tác của Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (Javico).

Tại buổi làm việc, Đại diện lãnh đạo hai bên cam kết thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững giữa Nhà trường và Công ty Javico. Nhà trường cam kết sẽ là nơi đào tạo cung ứng nguồn lực chất lượng cao, gắn liền đào tạo theo hướng doanh nghiệp cần. Và Công ty Javico cam kết sẽ là một nơi hỗ trợ và tạo điều kiện học tập cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên nhà trường.

Trong quá trình làm việc, Đoàn công tác công ty Javico đã gặp gỡ sinh viên và tham quan cơ sở vật chất của Nhà Trường.

Buổi làm việc giữa Nhà trường và Công ty Javico kết thúc rất thành công và đi đến những thoả thuận hợp tác hứa hẹn nhiều khả quan trong thời gian sắp tới.