Website Trường Cao Đẳng Giao thông Vận Tải Trung Ương V (Tên cũ Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II)

Nghiệm thu cấp Trường Giáo trình “Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cầu đường bộ”, mã số GT18-19

Ngày đăng: 10/10/2019 03:30
Vào lúc 14h30 ngày 25/9/2019, Hội đồng thẩm định Giáo trình cấp Trường đã tiến hành họp đánh giá nghiệm thu cấp Trường Giáo trình “Tiếng Anh chuyên ngành Xây dựng cầu đường bộ” do Th.S Đoàn Thi Thanh Hoa là chủ biên, Th.S Nguyễn Thị Vân Anh là thành viên.

ThS. Đoàn Thị Thanh Hoa- Chủ biên Giáo trình, trình bày trước Hội  đồng kết quả thực hiện

          Hội đồng thẩm định Giáo trình cấp Trường được thành lập theo Quyết định số 1040/QĐ-CĐGTVTTW V của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V, bao gồm các CB- GV Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V: TS. Đặng Văn Sỹ – Trưởng khoa Xây dựng cầu đường - Chủ tịch Hội đồng; TS. Trần Thị Phương Huyền – Phó phòng Khảo Thí- ĐBCL&ĐN - Thư ký Hội đồng; 2 Uỷ viên phản biện: ThS. Văn Qúy Hòa – Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ, Khoa Cơ bản và ThS. Trần Thị Mai Lê – GV phòng Khảo Thí- ĐBCL&ĐN; và ThS. Đào Thị Bắc – GV tổ Ngoại ngữ - Ủy viên. Ngoài ra, buổi nghiệm thu Giáo trình còn nhận được sự quan tâm và tham dự của các thầy, cô giáo trong toàn trường cũng như các giáo viên thuộc tổ môn Ngoại ngữ.

          Mô-đun “Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng Cầu đường bộ” đang được giảng dạy với tài liệu chính là Bài giảng chuyên ngành đã được biên soạn từ cách đây khá lâu. Qua thời gian giảng dạy, Bài giảng cần phải được điều chỉnh, bổ sung cũng như thay thế những nội dung mới phù hợp với yêu cầu và thực tiễn đào tạo hiện nay. Nhóm tác giả biên soạn Giáo trình Tiếng anh cho sinh viên ngành Xây dựng cầu đường bộ đã khái quát hóa được phần lớn nội dung có liên quan đến chuyên ngành cầu đường. Nội dung trong từng bài đã thể hiện được tính logic, đầy đủ các kĩ năng. Sự ra đời của Giáo trình “Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng Cầu đường bộ” sẽ góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy mô-đun “Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng Cầu đường bộ”, đồng thời đảm bảo nguồn tài liệu, giáo trình giảng dạy cho giáo viên và học sinh sinh viên tại Trường.

          Trong buổi nghiệm thu Giáo trình, các thành viên của Hội đồng thẩm định, các giảng viên tham dự và nhóm tác giả cùng nhau trao đổi, đóng góp ý kiến hoàn thiện Giáo trình. Hội đồng thẩm định đã thống nhất nghiệm thu Giáo trình GT18-19. Sau khi được chỉnh sửa hoàn thiện, Giáo trình sẽ được đưa vào giảng dạy trong thời gian tới cho sinh viên ngành Xây dựng cầu đường bộ tại Trường. 

Tin bài và ảnh: Hồng Hạnh-P. KHCN

Tin khác
Liên kết website
Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II thế nào?

 • 60%
  131
 • 60%
  313
 • 60%
  404
 • 60%
  57
Thống kê truy cập
Đang Online
6
Hôm nay
707
Trong tháng
20,229
Tổng truy cập
112,034,571